mặt nạ phòng độc 3m 3200

Mặt nạ phòng độc 3M 3200

Giá: 390.000 VNĐ

Sản phẩm giống mô tả

Giao hàng tận nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn hàng > 500.000đ)

BÁO GIÁ

Mua Hàng Nhanh Chóng - Chính Xác
Thông tin

Giá đã bao gồm 1 phin lọc

Mặt nạ phòng độc 3m 3200 là dòng thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng từ Mỹ. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động khi làm việc trong môi trường độc hại. Dù vậy, nhưng khi hỏi mặt nạ chống độc 3m 3200 có cấu tạo như thế nào, lại ít người biết được. Những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại mặt nạ phòng độc này.

Mặt nạ phòng độc 3m 3200 là loại mặt nạ bảo hộ được thiết kế riêng biệt dành cho những ai làm việc trong môi trường ô nhiễm, có độ độc hại cao như sản xuất gas, phun sơn, khai thác khoáng sản, sửa chữa lắp ráp ô tô…

Cấu tạo của mặt nạ phòng độc 3m 3200

Mặt nạ chống độc 3m 3200 có cấu tạo gồm 2 thành phần chính là khung mặt nạphin lọc
Khung: Phần khung mặt nạ phòng độc 3m chính hãng thường được làm tự silicon cao cấp, chất lượng đạt chuẩn, an toàn cho người dùng. Phần khung được thiết kế đơn giản, có cấu trúc khép kín toàn bộ vùng mũi, miệng, có khả năng phù hợp cho mọi khuôn mặt người dùng, dễ dàng thao tác sử dụng.

Phin lọc: Có thể nói đây là phần quan trọng nhất của mặt nạ chống khí độc, phin lọc có cấu tạo gồm nhiều tầng lọc đặc biệt, các tầng có nhiệm vụ làm sạch không khí giúp chúng ta có thể hô hấp bình thường. Trong đó than hoạt tính là phần quan trọng nhất không thể thiếu với nhiệm vụ hấp thụ các khí độc dạng hơi, giữ chúng lại, nhằm mang đến cho người dùng không khí trong lành nhất.

Chức năng của mặt nạ phòng độc 3m 3200

Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm mặt nạ phòng độc 3m 3200 có chức năng ngăn chặn các nguyên tố có hại trong không khí gây tổn thương đường hô hấp cho người lao động khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, chứa nhiều độc hại như các hợp chất Benzen, thuốc trừ sâu, Cl2, CO, CS2,…

Không chỉ có tác dụng cho người lao động mà hiện nay mặt nạ phòng độc 3m 3200 còn được rất nhiều gia đình, văn phòng làm việc tần cao, khách sạn,…lựa chọn để dùng trong những trường hợp cấp bách xảy ra khi không may gặp bất trắc hỏa hoạn, lí do bởi những năm gần đây thường xuyên xảy ra các vụ cháy tại chung cư, tòa nhà cao tầng.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về mặt nạ phòng độc 3m 3200.
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt nạ phòng độc 3M 3200”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
icon gọi điện thoại