mặt nạ phòng độc 3M 6200

Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Giá: 450.000 VNĐ

Sản phẩm giống mô tả

Giao hàng tận nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn hàng > 500.000đ)

BÁO GIÁ

Mua Hàng Nhanh Chóng - Chính Xác
Thông tin

Giá đã bao gồm 1 cặp phin lọc

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 với thiết kế gọn nhẹ, chất liệu cao cấp có khả năng chống độc tốt. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng đánh giá cao. Mặt nạ 3M 6200 đang là một trong những loại mặt nạ phòng độc rất được ưa chuộng hiện nay.

Như chúng ta đã biết, trang thiết bị bảo hộ lao động là một vật dụng không thể thiếu trong các môi trường độc hại. Trong đó mặt nạ 3M 6200 là vật dụng quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong các môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại. Vậy mặt nạ 3M 6200 có những ưu điểm và mang lại lợi ích gì cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây:

Ưu điểm của mặt nạ 3M 6200

– Gọn nhẹ, độ bền cao: Mặt nạ 6200 có nhiều tính năng ưu Việt. Với bộ lọc chống độc tốt, gọn nhẹ và có độ bền cao đây là loại mặt nạ rất được ưa chuộng hiện nay.
– Thoải mái khi sử dụng: Mặt nạ phòng độc có kích thước phù hợp với khuôn mặt, được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp, có tính đàn hồi tốt vì vậy rất nhẹ và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng, bởi vậy có thể dùng lâu dài cũng không cảm thấy khó chịu hay để lại dấu hằn trên khuôn mặt.
– Khả năng lọc cực tốt: Với hệ thống 2 phin lọc an toàn và mềm mại sẽ giúp lọc sạch không khí đến tiêu chuẩn cao nhất. Chính vì vậy mà tạo điều kiện cho bạn làm việc trong môi trường độc hại như hàn xì, chà nhám, axit, hơi độc… Mặt nạ phòng độc 3M 6200 giúp bạn cách ly với chất độc hại.
– Giá thành rẻ: Nếu so với các loại mặt nạ có cùng chức năng trên thị trường thì mặt nạ phòng độc 3M có giá cực tốt.
Đánh giá

  1. :

    Mặt nạ 3200 này nhỏ gọn, đeo không nặng đầu. Tôi dùng phun hoá chất không thấy mùi nữa. Tôi muốn hỏi là sau bao lâu thì nên thay cái pin lọc.

  2. :

    mẫu này phù hợp với khuôn mặt mình, cám ơn công ty

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
icon gọi điện thoại