Phin lọc 3M 6003

Giá: 150.000 VNĐ

Sản phẩm giống mô tả

Giao hàng tận nơi

Miễn phí giao hàng toàn quốc (đơn hàng > 500.000đ)

BÁO GIÁ

Mua Hàng Nhanh Chóng - Chính Xác
Thông tin

Phin lọc 3M 6003 được cấu tạo từ lõi than hoạt tính và màng poly giúp loại trừ bụi siêu vi, chất thải hữu cơ và vô cơ. Đây là lựa chọn đúng đắn để tránh hít phải những chất bụi, khí độc có hại cho cơ thể. Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động sản xuất.

Các bước tiến mạnh mẽ của kỹ thuật hiện đại, sức khỏe và sự an toàn của người lao động ngày càng được chú trọng hơn. Nằm trong danh sách những dụng cụ bảo hộ lao động tốt nhất hiện nay. Phin lọc 3M 6003 là một phần cấu tạo của mặt nạ chống độc. Góp phần không nhỏ trong việc lọc các chất có hại, giúp bảo vệ đường hô hấp.

Đặc điểm và công dụng của phin lọc 6003

Cấu tạo:

Phin lọc 3M 6003 được cấu tạo từ: lõi than hoạt tínhmàng poly đảm bảo loại trừ bụi siêu vi, chất thải hữu cơ và vô cơ.

Lõi than hoạt tính có chất lượng cao được sản xuất bởi công nghệ của Mỹ. Được phân bổ đều khắp phin lọc giúp ngăn chặn mọi loại bụi, khí độc lọt qua. Màng Poly được làm từ nhựa dẻo polyester giúp giá thành rẻ hơn nhưng độ bền vẫn đạt tiêu chuẩn cao.

Tính năng

Mặc dù là sản phẩm phụ đi kèm với mặt nạ phòng độc. Nhưng phin lọc 3M 6003 lại là thành phần quan trọng nhất giúp lọc các loại khí có hại như: chlorine, hydrogen chloride, chlorine dioxide, hydrogen sulfide, sulfur dioxide, ammonia, formaldehyde, methylamine hoặc hydrogen fluoride cùng nhiều loại khói bụi nguy hại khác.

Lưu ý: Mặc dù phin lọc 3M 6003 có nhiều tính năng tuyệt vời. Xong sản phẩm cần thay đổi thường xuyên (tuổi thọ sử dụng tương ứng số lần cũng như mức độ ô nhiễm độc hại từ môi trường).

Mua phin lọc 6003 chính hãng giá rẻ ở đâu?

Phin lọc 3M 6003 hiện nay được phân phối bởi nhiều cửa hàng, đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để chọn mua được sản phẩm chất lượng cao, có khả năng đảm bảo an toàn tối ưu cho sức khỏe là điều không dễ dàng.

Công ty Hoàn Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, cho bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt cùng giá thành rẻ.

Nếu băn khoăn về cách sử dụng phin lọc 3M 6003 hay các sản phẩm khác, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Tel: 0963.123.823
Địa chỉ: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phin lọc 3M 6003”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
icon gọi điện thoại